Trung học phổ thông Cát Hải Hải Phòng; THPT Cát Hải - Hải Phòng
Loading...

HOẠT ĐỘNG DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI)

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ Khoa học xã hội, Trường THPT Cát Hải đã tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động góp phần làm nên những dấu ấn quan trọng trong tháng thi đua quan trọng của ngành.

Tiết dạy tại lớp 11B3 - Cô giáo Vũ Thị Ánh Hồng - Giáo viên môn Tiếng Anh

 Dạy tốt – Học tốt luôn là hoạt động chuyên môn được chú trọng nhằm mang lại sự đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn đối với các thầy cô. Đây cũng là những tiết học luôn mang lại sự phấn khởi, tạo nên sự gắn kết nhiều hơn giữa thầy và trò, các em được thể hiện hết mình để đóng góp những kiến thức cho bài học, chia sẻ kinh nghiệm làm việc nhóm. Trong dịp này, các nhóm chuyên môn đã cùng nhau xây dựng kế hoạch bài dạy đáp ứng được nhiệm vụ Sinh hoạt nhóm chuyên môn theo hướng NCBH. Nhiệm vụ trọng tâm của năm học là mỗi nhóm chuyên môn có ít nhất một sản phẩm hoàn thiện và góp vào kho học liệu của trường.

Tiết dạy tại lớp 10C4 - Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - Giáo viên môn Ngữ văn

Tiết dạy tại lớp 10C3 - Cô giáo Nguyễn Thị Hưng - Giáo viên môn Địa lí

Tổ Khoa học xã hội đã đăng ký ba tiết dạy tốt, đây cũng là những chuyên đề được xây dựng theo hương NCBH từ đầu năm, các tiết học được chuẩn bị chu đáo, giáo viên tiến hành lên lớp theo đúng tinh thần xây dựng của nhóm. Học sinh tích cực tham gia và hoạt động học rất hiệu quả. Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại trong mỗi tiết học.

Những tin cũ hơn