Trung học phổ thông Cát Hải Hải Phòng; THPT Cát Hải - Hải Phòng
Loading...

XÚC ĐỘNG LỄ TRI ÂN THẦY CÔ

XÚC ĐỘNG LỄ TRI ÂN THẦY CÔ, CHA MẸ HỌC SINH

VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NIÊN KHOÁ 2019 - 2022 TRƯỜNG THPT CÁT HẢI

 

Tối ngày 30/6/2022, Trường THPT Cát Hải tổ chức lễ Tri ân thầy cô, cha mẹ học sinh và Trưởng thành cho học sinh khối 12. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể quý thầy cô, gần 120  phụ huynh và toàn thể các em học sinh khối 12 niên khóa 2019 -2022.

Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ– người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô - người cho con cả một kho tàng kiến thức. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động vì có lẽ đây là lần đầu tiên nhiều học sinh nắm tay, ôm bố mẹ của mình và thì thầm những lời xin lỗi cha mẹ vì đã có những lúc con chưa ngoan, con còn chưa chăm học khiến cha mẹ phiền lòng.

Buổi lễ cũng là dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của 2k4 niên khóa 2019 -2022 một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được học dưới mái trường THPT Cát Hải dấu yêu.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh của nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các con được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.

Các em 2k4 thân yêu! Là một cô giáo nhưng cô cũng là một người mẹ, một phụ huynh. Cô biết, khi rời xa mái trường THPT Cát Hải, phía trước các em là đường đời muôn ngả. Mỗi em sẽ chọn lối rẽ và đích đến cho riêng mình. Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều trông gai, thử thách  nhưng Cô mong các em hãy tự tin trên gương mặt, lương thiện ở trong tim, khí phách ở trong máu và mạnh mẽ trong cuộc đời thì dù trong môi trường học tập hay công tác nào, các em cũng sẽ thành công.”